Bảo dưỡng xe Chevrolet nhanh

admin Tin tức Thêm 1 nhận xét

Quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi bảo dưỡng hoặc sửa chữa với đội ngũ chuyên viên Chevrolet Hà Nội lành nghề cùng phụ tùng và phụ kiện chính hãng. Mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng và chính xác. Vì không ai hiểu rõ xe của bạn hơn đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Các hạng mục bảo dưỡng xe Chevrolet nhanh gồm:

1. Kiểm tra dầu động cơ

Thay dầu thường xuyên giữ cho động cơ trong tình trạng tốt. Thực hiện theo hướng dẫn trong video để kiểm tra mức dầu động cơ trong xe của bạn.

2. Kiểm tra nước làm mát

Mức nước làm mát trong bình chuẩn giữ cho động cơ không bị quá nóng. Trong video này, bạn sẽ được hướng dẫn cách kiểm tra nước làm mát. 

3. Làm sạch bộ lọc khí

Bộ lọc khí bảo vệ động cơ xe khỏi bụi bẩn và các phân tử trong không khí, bên cạnh đó, còn tối ưu hóa lượng không khí vào động cơ. Hãy theo dõi video để hiểu rõ vai trò quan trọng của bộ lọc khí và cách kiểm tra bộ phận này.

4. Kiểm tra áp suất lốp xe

Duy trì áp suất lốp đúng cách giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ lốp xe và giúp bạn và gia đình luôn an toàn trên đường. Video sau sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra áp suất lốp xe để đạt được hiệu suất sử dụng cao nhất. 

5. Kiểm tra độ hao mòn của lốp xe

Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách kiểm tra độ hao mòn & vết thủng của lốp xe. Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *